Ben xe Mien Tay – Tổng hợp các tuyến xe khách bến xe Miền Tây đi bến xe Ba Tri và ngược lại. Đây là tuyến xe khách có lộ trình khoảng 111 km, thời gian chạy khoảng 2h 20 phút, với giá vé từ 55.000 VNĐ đến 70.000 VNĐ.

xe khách bến xe Miền Tây đi bến xe Ba Tri

Xe khách bến xe miền Tây đi Ba Tri chủ yếu gồm các nhà xe:  CTY CP DVVT ÔTÔ BỄN TRE, HTX XK TN BẾN TRE, HTX XKLT MIỀN TÂY.

Ba Tri là một huyện thuộc tỉnh Bến Tre, nằm ở phía Đông Cù Lao Bảo, cách thành phố Bến Tre khoảng 36km về hướng Đông Nam, có diện tích 356km2. Đây là địa phương có nhiều di tích gắn với các danh nhân nổi tiếng, di tích lịch sử dân tộc, lịch sử cách mạng, môi trường sinh thái rừng và hàng chục kilômét bờ biển, trong đó có gần 20km bãi biển.

Nơi đây có nhiều địa danh nổi tiếng và đông dân cư, vì vậy chúng tôi cung cấp thông tin các tuyến chính của xe khách bến xe Miền Tây đi Ba Tri với các thông tin các tuyến xe như sau:

xe khách bến xe Miền Tây đi bến xe Ba Tri

Với một số thông tin về xe khách bến xe Miền Tây đi bến xe Ba Tri như trên chúng tôi hi vọng có thể giúp quý khách thuận lợi hơn trong việc đi lại từ bến xe Miền Tây đi Tri Ba  và ngược lại.